• 1kg vải thun bằng bao nhiêu mét

  1kg vải thun bằng bao nhiêu mét? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua loại vải này

  Mỗi loại vải đều có những đặc điểm khác nhau nên tuỳ thuộc vào chất liệu mà kích thước mỗi kg vải cũng sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn và những người đang có nhu cầu tìm mua vải thun, tìm hiểu vải thun có thêm những kiến thức hữu ích cho mình.  Liệu bạn có biết 1kg vải thun bằng bao nhiêu mét


  1kg vải thun bằng bao nhiêu mét?

  Khác với các loại vải thông thường, vải thun thường được mua bán theo đơn vị kg chứ không đo theo mét. Hơn nữa tuỳ vào khổ vải mà 1kg vải thun bằng bao nhiêu mét. Do đó khách hàng cần có sự tham khảo và tính toán kỹ càng trước khi quyết định nên mua khổ vải như thế nào để chọn được 1kg vải thun phù hợp.
  Dưới đây là những thông tin cụ thể về các loại vải thun mà khách hàng nên tham khảo khi có nhu cầu.

  Loại vải

  Khổ vải

  1kg vải thun bằng bao nhiêu mét

  Secxay

  1m7

  4m2, 5m và 8m5

  Thun cotton

  1m7

  3m ~ 3m6

  Rip cotton

  1m7

  2m4

  Tixi 30

  1m7

  2m8 ~ 3m

  Tixi 40

  1m7

   3m4

  Da cá tixi

  1m7

  2m

  Da cá Pe

  1m7

  2m~2m5

  Xufa

  1m7

  3m2

  Xufa dày

  1m7

  2m6

  Thun dẻo dày

  1m7

  2m2

  Cát Misa

  1m7

  3m ~ 3m4

  Cát hàn

  1m7

  2m5

  Lụa mè

  1m7

  3m

  Sọc pe

  1m7

  3m ~ 3m2

  Xupe

  1m7

  2m7


  Trên đây chỉ là một số loại vải thun phổ thông mà người dùng thường xuyên sử dụng. Vẫn còn nhiều loại vải thun khác, khách hàng có thể truy cập trang web vaithunmaymac.com để biết 1kg vải thun bằng bao nhiêu mét đồng thời chi phí cho từng loại sản phẩm cụ thể.  1kg vải thun bằng bao nhiêu mét phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau


  Mua vải thun tốt nhất ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp các loại vải khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ kinh doanh nào cũng đáng tin cậy. Do đó khách hàng cần chọn lựa những đơn vị cung cấp vải chất lượng có kinh nghiệm và uy tín khi mua sản phẩm ở những nơi như vậy.

  Một trong những địa chỉ kinh doanh vải thun được nhiều khách hàng lựa chọn là công ty vải thun Thuý Phương. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm vải thun như cotton, PC, poly,...phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa ở những địa chỉ uy tín như Thúy Phương luôn xem quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của mình. Bằng chứng là những khách hàng có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm mà giá cả lại cực kỳ phải chăng. Việc mua 1kg vải thun bằng bao nhiêu mét? Cũng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng vải này, đảm bảo lợi hơn rất nhiều so với các cơ sở nhỏ lẻ khác.

  Trên đây là những thông tin dành cho khách hàng với câu hỏi: 1kg vải thun bằng bao nhiêu mét, khách hàng có thể liên hệ hotline 0902 722 434 - 0866 513 618, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Thuý Phương tại 86 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM để được phục vụ nếu có nhu cầu về mua vải thun.

   

  Ngày đăng: 15-05-2018 8,286 lượt xem