• Vải thun in chuyển nhiệt loại nào tốt

  Chất liệu vải thun quyết định khá nhiều đến hiệu quả của quá trình in chuyển nhiệt lên vải thun

  Để có được sản phẩm sau khi in chuyển nhiệt đẹp mắt, sắc nét, và độ bền cao thì lựa chọn đúng loại vải thun chuyên dụng cho in chuyển nhiệt là điều vô cùng quan trọng. Vậy vải thun in chuyển nhiệt loại nào tốt?

  Vải thun in chuyển nhiệt tốt cần đáp ứng yêu cầu nào?
  Để trả lời cho câu hỏi vải thun in chuyển nhiệt loại nào tốt thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vải thun sử dụng trong in chuyển nhiệt phải đáp ứng được yêu cầu nào.

  In chuyển nhiệt lên vải là công nghệ mới, phục vụ rất nhiều cho ngành thời trang may mặc. Để quá trình in chuyển nhiệt lên vải thun diễn ra có hiệu quả cao thì loại vải được sử dụng phải chịu nhiệt tốt, không nhăn trong quá trình in ấn, và phải bền dẻo. Nếu đáp ứng được các tiêu chí trên thì đó chính là loại vải thun mà bạn đang tìm kiếm. Loại vải này sẽ đáp ứng cho bạn chất lượng in được bền bỉ, sắc nét và truyền tải hết những họa tiết dù là nhỏ nhất từ file thiết kế.


  Loại vải thun để in chuyển nhiệt tốt nhất
  Vải thun PE

  Vải thun PE hay chính là vải Polyeste. Đây là loại vải khá phổ biến trên thị trường, và đặc biệt thích hợp sử dụng để  làm vải thun in chuyển nhiệt chất lượng.

  Đặc điểm của vải thun PE Với thành phần là 100%  sợi PE cho ra loại vải có độ bền rất cao. Sử dụng vải thun PE thường ít bị nhàu và  ít bị co lại khi sử dụng.

  Từ đó có thể nhận thấy, đặc điểm của vải thun PE hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên khi lựa chọn vải in chuyển nhiệt tốt nhất.  Chắc chắn rằng sẽ giúp bạn có được những họa tiết in ấn ưng ý, làm hài lòng bạn khi chọn vải PE để in chuyển nhiệt.  Vải thun in chuyển nhiệt tốt không thể bỏ qua vải thun PE


  Vải thun Sufa

  Ngoài vải thun PE thì vải thun sufa cũng là loại vải thun in chuyển nhiệt đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
  Vải thun sufa là loại vải được tạo thành từ chất liệu poly 95% , có độ bền cao, ít thấm nước và khi vò nhẹ ít bị nhàu. Đây chính là đặc điểm có thể đáp ứng được khi in chuyển nhiệt cho ra sản phẩm chất lượng. Ngoài ra vải thun Su còn có giá thành hợp lý, phải chăng rất được ưa chuộng trong ngành may mặc, thời trang. Đặc biệt là các xưởng may muốn may hàng quảng cáo.

  Nếu bạn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in chuyển nhiệt vải, hoặc là các xưởng may muốn tìm loại vải tốt nhất để phục vụ nhu cầu in chuyển nhiệt từ phía khách hàng. Thì đây là 2 loại vải cho ra sản phẩm sau khi in sắc nét, bền màu mà bạn không thể bỏ qua.

  Vải in 3d


  Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc: Vải thun in chuyển nhiệt loại nào tốt dành cho bạn. Hi vọng bạn đã có được thông tin hữu ích dành cho mình. Để chọn được vải in chuyển nhiệt giá cả hợp lý với số lượng không giới hạn thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi. Tại đây luôn sẵn sàng mang đến cho bạn loại vải thun in chuyển nhiệt làm bạn hài lòng.

  Xem thêm Giá vải thun In Chuyển Nhiệt

  Cơ sở sản xuất Vải Thun Thúy Phương
  Địa chỉ: 86 Phan Sào Nam,P.11,Q. Tân Bình, TP.HCM
  Email: vaithunmaymac99@gmail.com
  Điện thoại: 0902.722.434- 08.665.13618

   
  Ngày đăng: 17-10-2017 2,943 lượt xem