Giới Thiệu Vải Thun Thúy Phương

Vải thun Thúy Phương chuyên sản xuất cung cấp các loại vải thun 2c,4c. Chúng tôi sản xuất được nhiều mặt hàng đa dạng từ các loại sợi thông dụng như Cotton, TC, Poly


 • Vải thun Thúy Phươngcơ sở trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại vải thun cotton 2 chiều, 4 chiều. Với đội ngũ chuyên nghiệp và cơ sở máy móc hiện đại, chúng tôi sản xuất được nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng từ các loại sợi thông dụng như Cotton, TC, Poly...
  Chúng tôi cung cấp vải thun nguyên cây, phục vụ nhu cầu vải thun cotton cho các cơ sở may mặc ,cửa hàng phân phối, doanh nghiệp, công ty, trong và ngoài nước. Thúy Phương nhận bất cứ đơn đặt hàng lớn nhỏ nào với tinh thần phục vụ, lấy uy tín làm trọng.


  Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Thúy Phương có trong tay một dây chuyền sản xuất tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Các đối tác đến với chúng tôi ngày một nhiều, trong đó không ít là khách hàng thân thiết lâu năm.

  Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hướng đến sự phát triển bền vững. Mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp vải thun cotton lớnvà trở thành đối tác tin cậy nhất của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.
  Hiện nay, xu hướng tiêu dùng hàng may mặc Việt Nam ngày một gia tăng. Đồng thời, yêu cầu về chất liệu cũng ngày một cao hơn. Đáp ứng những nhu cầu đó, Thúy Phương sẽ luôn vinh hạnh là địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách hàng.

     Dưới đây là danh sách các loại vải thun cotton mà chúng tôi luôn sẵn sàng về số lượng cung cấp. Đây cũng là các sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Thúy Phương bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất
  - Vải thun cát hàn
  - Vải thun Tixi 65/35
  - Vải Thun PE 4 chiều
  - Vải Thun Su Pha
  - Vải thun Da Cá PE
  - Vải thun Cotton 4 chiều
  - Vải Thun Visco Dẻo
  - Vải Thun Cát Kim Tuyến
  - Vải Thun Cá Sấu
  - Vải thun Secxay
  - Vải Thun Sọc CD
  - Vải thun lạnh 4 chiều
  Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng có yêu cầu đặc biệt về thành phần chất liệu. Đối với các đơn hàng nằm ngoài các sản phẩm nêu trên, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

   Liên hệ

  Địa chỉ liên hệ: Cơ sở sản xuất và phân phối Vải Thun Thúy Phương
  Địa chỉ: 86 Phan Sào Nam,P.11,Q. Tân Bình, TP.HCM
  Email: vaithunmaymac99@gmail.com
  Điện thoại: 0902.722.434- 028.665.13618
  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất cho từng đơn hàng của quý khách!